Cây xanh Minh Hiếu – Mua bán, cung cấp cây công trình TP.HCM giá tốt

Cây xanh Minh Hiếu – Mua bán, cung cấp cây công trình TP.HCM giá tốt

Cây công trình là các loại cây được trồng tại các cung đường, nhà máy, khu đô thị, khu vui chơi,… Chính vì vậy mà nhu cầu cung cấp cây xanh công trình ngày càng cao. Cây xanh Minh Hiếu là địa chỉ bán cây công trình TP.HCM, cây xanh đô thị uy tín, giá rẻ hàng đầu cả nước. Với đa dạng cây xanh, cây cảnh, cây bóng mát,.. đảm bảo số lượng lớn nguồn hàng chất lượng đến cho mọi khách hàng.

Cây xanh Minh Hiếu – Chuyên cung cấp cây công trình TP.HCM chất lượng nhất

minh-hieu-cung-cap-cay-cong-trinh-tphcm-chat-luong
Cây công trình TP.HCM của Minh Hiếu cung cấp đều được đóng bầu từ trước và chăm sóc tại vườn ươm

Công ty Cây xanh Minh Hiếu được thành lập bởi đội ngũ công nhân viên, chuyên viên tư vấn cùng nhiều nhân viên làm vườn chuyên nghiệp. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực về cây xanh từ thi công, thiết kế, chăm sóc vườn hoa cây cảnh cho đến bảo dưỡng, bảo trì, cung cấp cây công trình TP.HCM. Bằng uy tín và trách nhiệm, đội ngũ nhân viên của Minh Hiếu đã tạo cho mình vị thế vững chắc trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và thiết kế cảnh quan. Nhiều công trình cây xanh, vườn hoa, công viên nổi tiếng đã được thi công và xây dựng từ chính đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Toàn bộ cây công trình TP.HCM của chúng tôi cung cấp đều được đóng bầu từ trước và chăm sóc tại vườn ươm. Việc này đảm bảo sau khi trồng, cây không bị mất sức và xanh tốt. Dịch vụ trồng cây, cung cấp cây công trình TP.HCM của chúng tôi bao gồm toàn bộ phân, đất dinh dưỡng, cây chống. Ngoài ra, Minh Hiếu còn cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh sau khi trồng nếu khách hàng có yêu cầu.

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về cây xanh, cây cảnh và thiết kế cảnh quan, Cây xanh Minh Hiếu cam kết sẽ phục vụ khách hàng của mình bằng tất cả tấm lòng, niềm đam mê. Bởi vậy mà các sản phẩm về cây cảnh của chúng tôi vô cùng chất lượng, dịch vụ cung cấp cây công trình TP.HCM luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng hàng đầu.

Minh Hiếu hiện đang cung cấp các loại cây xanh công trình nào?

minh-hieu-dang-cung-cap-cac-loai-cay-cong-trinh-nao
Minh Hiếu đang cung cấp một số loại cây công trình TP.HCM như: cây xanh công viên, vườn hoa, đường phố

Hiện nay Minh Hiếu đang cung cấp một số loại cây công trình TP.HCM như sau:

 • Cây xanh công viên: Đây là khu cây xanh lớn phục vụ cho mục tiêu sinh hoạt ngoài trời của người dân đô thị như: vui chơi giải trí, triển khai các hoạt động văn hoá quần chúng, tiếp xúc với thiên nhiên, nâng cao đời sống,…
 • Cây xanh vườn hoa: Các loại cây xanh trong vườn không quá lớn, chủ yếu là cây hoa, cây thân mềm thấp, các loại cây cảnh Bonsai. Mục đích chính là để mọi người tản bộ, ngắm cảnh.
 • Cây xanh đường phố: Thường bao gồm những dải cây xanh ven đường đi bộ (vỉa hè), dải cây xanh trang trí, dải cây xanh ngăn cách giữa các đường, hướng giao thông,…

Ngoài ra Minh Hiếu còn cung cấp các loại cây công trình TP.HCM theo:

 • Theo thành phần thực vật: Cây lá rộng, cây lá kim, cây vùng ôn đới, cây vùng nhiệt đới.
 • Theo chiều cao tự nhiên: Đại mộc (cao trên 20 – 25m), trung bình (cao 10 -20m), tiểu mộc (cao dưới 10m).
 • Theo mục đích sử dụng: Cây công trình dùng để che bóng, cây dùng để che phủ nền, cây dùng để trang trí.

Quy trình tư vấn dịch vụ cung cấp cây công trình TP.HCM chuyên nghiệp

quy-trinh-tư-van-dich-vu-cung-cap-cay-xanh-cong-trinh
Quy trình tư vấn dịch vụ cung cấp cây xanh công trình tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận

Bước 1: Minh Hiếu sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng mua cây công trình TP.HCM về các vấn đề như:

 • Yêu cầu quy cách
 • Bảng khối lượng cây xanh
 • Bảng tổng hợp cây xanh
 • Bảng dự toán cây xanh

Bước 2: Tiến hành cung cấp bảng báo giá mua bán cây xanh chi tiết cho khách hàng

 • Minh Hiếu sẽ cung cấp báo giá chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian tối đa 2 ngày kể từ ngày nhận được liên hệ từ quý khách.
 • Đối với số lượng cây xanh lớn, chúng tôi sẽ cần thêm thời gian để trao đổi cụ thể hơn về yêu cầu của từng dự án.

Bước 3: Hai bên bắt đầu ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý bảng báo giá mà Minh Hiếu đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng tạm ứng theo báo giá. Thời gian giao hàng tùy theo từng đơn hàng cụ thể của khách hàng. Sau khi hoàn thành dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán như trong hợp đồng đã đề ra.

Báo giá cây công trình TP.HCM uy tín, giá sỉ tốt

bao-gia-cay-cong-trinh-tai-cay-xanh-minh-hieu
Quý khách vui lòng gửi kèm những yêu cầu về kích thước, chiều cao của từng chủng loại khi yêu cầu báo giá

Đáp ứng nhu cầu mua bán cây xanh, cây công trình TP.HCM, đội ngũ nhân viên tư vấn của Minh Hiếu sẽ phản hồi nhanh nhất có thể cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cũng như đưa ra những loại cây xanh phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Vì có nhiều loại cây  đa dạng về hình dáng, kích thước. Quý khách vui lòng gửi kèm những yêu cầu về kích thước, chiều cao của từng chủng loại khi yêu cầu báo giá mua bán cây xanh. Điều này sẽ giúp chúng tôi đưa ra báo giá nhanh và chi tiết hơn cho quý khách. Trong trường hợp quý khách chưa có bản vẽ thiết kế cảnh quan và chưa có kích thước cây thì tùy theo điều kiện cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn chủng loại cây và kích thước cho phù hợp.

Những chính sách ưa đãi khi sử dụng dịch vụ cung cấp cây xanh của Minh Hiếu

nhung-chinh-sach-uu-dai-khi-su-dung-dich-vu-cua-minh-hieu
Tất cả cây cảnh của Minh Hiếu đều sẽ được kiểm tra kĩ càng trước khi giao cho khách hàng

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp cây công trình TP.HCM tại Minh Hiếu, quý khách sẽ được cung cấp một số chính sách hỗ trợ dưới đây:

 • Chính sách vận chuyển: Đối với những đơn hàng mua bán cây xanh có giá trị lớn, Minh Hiếu luôn luôn có chính sách vận chuyển cây cảnh miễn phí đến địa điểm do quý khách yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn loại phương tiện vận chuyển như: xe máy, xe ba gác, xe tải,… Đối với những đơn hàng có giá trị thấp hơn hoặc ở những tỉnh thành khác thì quý khách có thể liên hệ qua Hotline: 094 898 0088 để được tư vấn chi tiết nhất.
 • Chính sách bảo hành, đổi trả: Tất cả cây cảnh của chúng tôi đều sẽ được kiểm tra kĩ càng trước khi giao cho khách. Ngoài ra, quý khách hàng vẫn có thể đổi trả nếu cây không đúng theo cam kết trên hợp đồng hoặc theo bảng giá.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp cây xanh, cây công trình TP.HCM thì đừng ngần ngại gọi cho Cây xanh Minh Hiếu qua Địa chỉ: 152 Nam Hòa, P. Phước Long A, Quận 9, TP. HCM . Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại.