Dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam (cho thuê, chăm sóc, cắt, tỉa,…)

Dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam (cho thuê, chăm sóc, cắt, tỉa,…)

Với sự phát triển đô thị tại Tỉnh Hà Nam hiện nay, các dự án xây dựng như: xây dựng khu đô thị mới, khu công nghiệp, resort,… mọc lên ngày càng nhiều. Để đảm bảo đô thị hóa gắn liền với việc bảo vệ môi trường, phát triển bền vững thì việc bố trí cây xanh trong khuôn viên các dự án là điều cực kì cần thiết và không thể thiếu. Chính vì vậy, nhu cầu cung cấp cây xanh Hà Nam luôn rất lớn bởi tất cả các dự án đều cần thi công hạng mục trồng cây này để tạo cảnh quan không gian xanh cho công trình. Vì vậy, Cây xanh Minh Hiếu đã cho ra đời dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam (cho thuê, chăm sóc, cắt, tỉa,…) để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Tầm quan trọng của cây xanh đối với tỉnh Hà Nam

tam-quan-trong-cua-cay-xanh-tai-ha-nam
Những cây xanh hai bên đường phố có thể giảm lượng bụi trong không khí từ 30 – 60%

Đối với tỉnh Hà Nam, cây xanh đóng góp một cách tích cực để tạo ra giá trị vật chất cũng như tinh thần cho mỗi cá nhân và cộng đồng dân cư trong đô thị. Theo các nhà nghiên cứu khoa học, cây xanh trong đô thị có thể làm giảm nhiệt độ không khí từ 3,3 – 3,9 độ C nếu diện tích cây xanh đạt 20 – 50% diện tích đất đô thị. Hiệu quả tổng hợp của bóng mát và bay hơi của cây xanh có thể làm giảm 17 – 57% năng lượng cần thiết cho hệ thống điều hòa không khí. Ngoài ra, cây xanh đô thị có thể hấp thụ từ 40 – 50% cường độ bức xạ của mặt trời.

Đặc biệt, những cây xanh hai bên đường phố có thể giảm lượng bụi trong không khí từ 30 – 60%. Trung bình 1ha rừng hay vườn cây rậm rạp có thể hấp thụ đến 1.000 kg CO2 và sản xuất ra 730 kg O2 mỗi ngày. Như vậy, theo tính toán thì mỗi người dân cần khoảng 10m² hoặc 25m² diện tích cây xanh để đảm bảo không khí trong lành cho cuộc sống.

Đối với các dự án chung cư tại Hà Nam, hệ thống cây xanh giúp giảm tới 20 – 25% chi phí sử dụng năng lượng hằng năm cho một gia đình sống ở căn hộ chung cư. Nó giúp điều hòa không khí, giảm tiếng ồn và tăng chất lượng không khí, giảm tải cho hệ thống thoát nước mưa đô thị, làm giảm lượng nước tập trung vào nguồn nước mặt và tăng trữ lượng nước ngầm,…

Ngoài ra, cây xanh có vai trò quan trọng trong kiến trúc và trang trí cảnh quan đối với tỉnh Hà Nam nói riêng và toàn nước nói chung. Những tính chất của cây xanh ví dụ như: hình dạng (tán lá, thân cây), màu sắc (lá, hoa, thân cây, trạng mùa của lá…) là những yếu tố trang trí làm tăng giá trị thẩm mỹ của các công trình kiến trúc cũng như cảnh quan chung của khu đô thị.

Tỉnh Hà Nam đã có những chính sách gì trong việc phát triển cây xanh đô thị

ha-nam-da-co-nhung-chinh-sach-gi-ve-cay-xanh-do-thi
Đến hết năm 2025, các đô thị trên địa bàn tỉnh Hà Nam sẽ hình thành hệ thống cây xanh đô thị với đa dạng loại hình, quy mô
Thời gian qua, các hoạt động trồng cây xanh đô thị trong Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” đã được triển khai, lan tỏa sâu rộng trên khắp cả nước, đặc biệt là tỉnh Hà Nam. Tuy vậy, việc trồng, chăm sóc cây xanh cũng như công tác quản lý và duy trì, phát triển quỹ đất cây xanh đô thị hiện vẫn chưa được quan tâm đúng mức cũng như chưa nhận được sự quan tâm của nguồn vốn tư nhân tham gia.

Tại tỉnh Hà Nam, để đạt được những mục tiêu đề ra, UBND tỉnh Hà Nam đã ban hành Kế hoạch số 1225/KH-UBND ngày 12/5/2022 về việc phát triển cây xanh đô thị trên địa bàn tỉnh Hà Nam giai đoạn 2021 – 2025.

Theo đó, đến hết năm 2025, các đô thị trên địa bàn tỉnh Hà Nam sẽ hình thành hệ thống cây xanh đô thị với đa dạng loại hình, quy mô, đảm bảo các chỉ tiêu cây xanh đô thị. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành trong việc quản lý, đầu tư phát triển hệ thống cây xanh đô thị. Tất cả nhằm góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, cải thiện cảnh quan và ứng phó với biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, tạo dựng nên hình ảnh đô thị xanh, bền vững, xây dựng và phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh.

Cây xanh Minh Hiếu – Giải pháp tuyệt vời cho việc cung cấp cây xanh Hà Nam

cay-xanh-minh-hieu-giai-phap-cay-xanh-ha-nam
Công ty Cây Xanh Minh Hiếu đã ra đời nhằm mang đến nhiều dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam tốt nhất

Hà Nam là một tỉnh đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, từ cơ cấu kinh tế đang chuyển tiến hành chuyển sang ngành công nghiệp cùng với các dịch vụ sinh thái khác. Để đáp ứng nhu cầu thi công cây xanh và trồng cây xanh tại Hà Nam, Công ty Cây Xanh Minh Hiếu đã ra đời nhằm mang đến nhiều dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam tốt nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động với phương châm hoạt động “Dẫn đầu chất lượng – Khẳng định thương hiệu” Minh Hiếu đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam của mình. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cây cảnh sáng tạo, chất lượng và đẹp mắt. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến nhiều loại cây như: tư vấn, thiết kế khuôn viên, tiểu cảnh, thi công trồng, cải tạo khuôn viên cây xanh,… Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu về cây xanh, cây cảnh cùng trang thiết bị đầy đủ, hiện đại Minh Hiếu có thể tự tin hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn đến lựa chọn, vận chuyển và thi công trồng cây cho quý khách hàng.

Đến với dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam của Minh Hiếu, chúng tôi cam kết:

 • Luôn hướng đến lợi ích của quý khách hàng.
 • Luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ cung cấp cây Hà Nam với chất lượng tốt nhất.
 • Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của quý khách hàng bằng sự tận tân và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.
 • Thiết lập mối quan hệ bền vững, lâu dài, thân thiết với quý khách hàng.

Minh Hiếu hiện đang cung cấp các loại hình dịch vụ nào?

minh-hiue-hien-dang-cung-cap-cac-loai-dich-vu-nao
Tư vấn thiết kế và tiến hành thi công cây xanh sân vườn, tiểu cảnh, chế tác non bộ, thác nước,…
Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam, đơn vị luôn không ngừng cập nhật những mẫu cây mới nhất. Hiện nay Công ty Cây xanh Minh Hiếu chuyên hoạt động trong những lĩnh vực sau:
 • Tư vấn thiết kế và tiến hành thi công cây xanh sân vườn, tiểu cảnh, chế tác non bộ, thác nước, đường dạo trong và ngoài các công trình dân dụng, khu công nghiệp, khu nghỉ mát, khu đô thị mới, khu dân cư,…
 • Chuyên kinh doanh các loại cây xanh ví dụ như: cây cảnh, bonsai, cây thế, hoa nền, chậu cây, đất trồng, phân bón cho cây,…
 • Nhận chăm sóc cây xanh theo tuần, tháng, quý.
 • Cho thuê cây xanh ở các địa điểm như: tòa nhà cao ốc, văn phòng, khách sạn, nhà ở,…

Dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam gồm mấy bước và được thực hiện tại đâu?

quy-trinh-cung-cap-cat-tia-cay-xanh
Có thể cắt tỉa cây nếu như quý khách hàng có nhu cầu và tiến hành chăm sóc cây xanh sau khi trồng.

Dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam hiện nay đang tuân theo quy trình 8 bước trong việc trồng, chăm sóc, cắt tỉa cây xanh như sau:

 • Bước 1: Khảo sát và báo giá trồng cây theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát thực trạng và đào hố, bỏ phân.
 • Bước 3: Vận chuyển cây đến nơi cần trồng bằng phương tiện chuyên dụng. Trong quá trình vận chuyển tránh làm cây bị trầy xước và đứt rễ,…
 • Bước 4: Tiến hành nâng cây, hạ gốc xuống vị trí đã đào hố từ trước bằng phương tiện chuyên dụng.
 • Bước 5: Gia cố thân cây trong giai đoạn đầu để cây được vững chắc. Sau một thời gian rễ mọc xuyên vào đất.
 • Bước 6: Bón phân, lấp đất các hố và tưới nước cho cây.
 • Bước 7: Có thể cắt tỉa cây nếu như quý khách hàng có nhu cầu.
 • Bước 8: Chăm sóc cây xanh sau khi trồng, bàn giao cho khách hàng và thanh toán.

Hiện nay, dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam đang được thực hiện tại một số địa điểm trọng yếu, rất cần cây xanh đô thị để bảo đảm không khí và môi trường thoáng mát, xanh sạch như:

 • Cung cấp, trồng, chăm sóc cây xanh tại các khu chung cư.
 • Cung cấp, trồng, chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp.
 • Cung cấp, trồng, chăm sóc cây xanh đường phố.
 • Cung cấp, trồng, chăm sóc cây xanh vỉa hè.
 • Cung cấp, trồng, chăm sóc cây xanh tại các công trình đô thị.
 • Cung cấp, trồng, chăm sóc cây xanh tại khuôn viên khu du lịch.
 • Cung cấp, trồng, chăm sóc cây xanh tại khuôn viên nhà hàng, khuôn viên biệt thự, khuôn viên nhà phố.
 • Cung cấp, trồng, chăm sóc cây xanh theo yêu cầu ở tỉnh Hà Nam.

Lời kết

Trên đây là bài viết về dịch vụ cung cấp cây xanh Hà Nam của Cây Xanh Minh Hiếu. Quý khách hàng tại tỉnh Hà Nam có nhu cầu tư vấn, báo giá chi tiết từng loại cây xanh chính xác nhất kèm theo các chính sách ưu đãi, khuyến mãi mới nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 094 898 0088 –  0974 681851 hoặc đến ĐỊA CHỈ: 152 Nam Hòa, P. Phước Long A, Quận 9, TP. HCM. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại!