Đơn vị cung cấp cây xanh Hải Phòng uy tín, chất lượng nhất năm 2023

Đơn vị cung cấp cây xanh Hải Phòng uy tín, chất lượng nhất năm 2023

Như chúng ta đã biết tác dụng của cây xanh là tăng lượng oxy xung quanh chúng ta, giảm các mùi và khí độc hại làm cho bầu không khí trở lên trong lành. Do vậy tại những có mật độ khói bụi và ô nhiễm cao rất cần đến sự có mặt của của những chậu cây cảnh, vừa có tác dụng tạo không khí gần gũi giao hòa với thiên nhiên vừa góp phần tạo giá trị thẩm mỹ ấn tượng cho đô thị. Cây Xanh Minh Hiếu tự hào mang lại dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Phòng uy tín, chất lượng nhất năm 2023.

Vị trí và đặc điểm địa lý tỉnh Hải Phòng

so-luoc-qua-ve-vi-tri-dia-ly-tinh-hai-phong
Hải Phòng có tốc độ phát triển mạnh mẽ lớn thứ 3 cả nước sau Sài Gòn và Hà Nội có cảng biển lớn nhất của cả nước.

Hải Phòng được mệnh danh là thành phố Hoa phượng đỏ bởi vì có bờ hồ Tam Bạc nổi tiếng với dãy hoa phượng đỏ rực mỗi mùa hè về. Nơi đây còn được biết tới là Thành phố trực thuộc trung ương, có tốc độ phát triển mạnh mẽ lớn thứ 3 cả nước sau Sài Gòn và Hà Nội và là thành phố cảng biển lớn nhất của cả nước.
Với vị trí thuận lợi, giáp biển và cách Hà Nội chỉ 120 km về phía Đông Đông Bắc. Phía Bắc gần Quảng Ninh, phía Tây có Hải Dương, Thái Bình ở phía Nam và giáp với biển Đông. Chính vì lý do đó, Hải Phòng có vị trí quan trọng về kinh tế, an ninh, xã hội, quốc phòng của cả nước nói chung và cả vùng Bắc Bộ nói riêng. Hải Phòng là đầu mối giao thông quan trọng đường biển phía Bắc.
Ngoài thành phố cảng, Hải Phòng đang phát triển các khu công nghiệp Nomura, Khu công nghiệp Cầu Kiền, Khu Công nghiệp Đồ Sơn, KCN Tràng Duệ, KCN Đình Vũ. Đây là các khu công nghiệp góp phần lớn tới sự phát triển chung của đất nước. Vì thế nhu cầu trồng cây xanh đô thị, khu công nghiệp và sử dụng dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Phòng cũng ngày một tăng cao.

Trồng và cung cấp cây xanh Hải Phòng mang lại những lợi ích gì?

trong-cay-xanh-tai-hai-phong-mang-lai-loi-ich-gi
Cây xanh có tác dụng như lá phổi xanh cung cấp oxy và còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho các công trình, tạo cảnh quan

Cũng như mọi tỉnh thành khác, việc trồng các cây xanh tại tỉnh Hải Phòng mang lại nhiều lợi ích như:

Tạo cảnh quan xanh và tăng tính thẩm mỹ 

Xu hướng kiến trúc xanh ngày nay được áp dụng rất nhiều vào việc thiết kế xây dựng, dù là công trình ngoài trời hay trong nhà đều được trồng cây cảnh nhiều nhất có thể. Một phần vì cây xanh có tác dụng như lá phổi xanh cung cấp oxy cho chúng ta mà còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho các công trình, tạo cảnh quan và tô điểm không gian xanh mát và đẹp hơn, hài hòa hơn.

Cải thiện chất lượng không khí sạch sẽ và trong lành hơn

Các loại cây xanh được bố trí trong đô thị đóng vai trò là một bộ máy lọc không khí từ thiên nhiên, chúng có tác dụng điều hòa nhiệt độ, hấp thụ bụi và các khí thải độc hại xung quanh và làm sạch môi trường, từ đó mang lại bầu không khí trong lành và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Đây cũng chính là lợi ích hàng đầu mà Minh Hiếu luôn hướng tới khi tư vấn dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Phòng cho quý khách hàng.

Dải cây xanh cách ly, lọc bụi, lọc khí cho con người

Trồng cây xanh tại các đô thị tại tỉnh Hải Phòng ngoài tác dụng che bóng mát, lọc bụi, lọc khí, còn một mục đích khác là thiết lập dải cây xanh cách ly. Dải cây xanh này sẽ là một vách ngăn giúp hạn chế sự ảnh hưởng của nguồn ô nhiễm môi trường từ khuôn viên đô thị đến người dân sinh sống xung quanh, vừa có tác dụng như một hàng rào bảo vệ an toàn, đảm bảo an ninh cho khu vực.

Đơn vị cung cấp cây xanh Hải Phòng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất ở đâu?

don-vi-cung-cap-cay-xanh-hai-phong-uy-tin
Minh Hiếu chuyên nhận cung cấp cây xanh Hải Phòng, cây cảnh cho các công trình công cộng, công viên, trường học, văn phòng,…

Cây xanh Minh Hiếu hiện là đơn vị chuyên dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Phòng. Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, đơn vị luôn không ngừng cập nhật những mẫu cây mới nhất, chất lượng nhất. Minh Hiếu cam kết mang đến đa dạng sản phẩm với nhiều giống cây khác nhau, để phục vụ những nhu cầu và sở thích khác nhau của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có lòng nhiệt huyết, yêu thích và có tâm với nghề sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu lựa chọn cho đến vận chuyển, trồng cây và chăm sóc.

Chúng tôi chuyên nhận cung cấp cây xanh Hải Phòng, cây cảnh cho các công trình công cộng, công viên, trường học, văn phòng, tòa nhà, … Ngoài ra, Cây Xanh Minh Hiếu còn nhận thầu thi công dự án cung cấp cây xanh khu công nghiệp, khu chế xuất tại tỉnh Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Đảm bảo cây xanh của Minh Hiếu nhiều chủng loại, kích thước, phát triển tươi tốt đảm bảo chất lượng để cung cấp cho mọi loại công trình lớn nhỏ tại Hải Phòng.

Các hạng mục trong dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Phòng của Cây Xanh Minh Hiếu bao gồm:

 • Tư vấn thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn cho những loại công trình, dự án.
 • Trồng và cung cấp các loại cây xanh: cây cảnh trồng trong nhà, cây cảnh văn phòng, cây để bàn, cây xanh nội thất, hoa cảnh,…
 • Dịch vụ trồng, cho thuê, duy trì và chăm sóc cây cảnh, cây bóng mát, cây hoa.
 • Thiết kế và thi công hệ thống vườn thẳng đứng ngoài trời hoặc trong nhà.
 • Cung ứng cây xanh theo yêu cầu của quý khách hàng tại Hải Phòng và trên toàn quốc

Một số cây xanh mà Minh Hiếu gợi ý để trồng trong các đô thị tỉnh Hải Phòng

mot-so-cay-xanh-hay-duoc-trong-o-do-thi
Một số loại cây mà Minh Hiếu hay được sử dụng tại các đô thị là: cây sáo đen, bằng lăng, xà cừ,…

Sau đây là một số loại cây mà Minh Hiếu gợi ý nên sử dụng tại các đô thị trong địa bàn tỉnh hải Phòng bao gồm:

 • Cây sao đen: là loại cây vô cùng phổ biến trên đường phố, bất cứ con đường nào bạn cũng dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của loại cây này. Cây sao đen có dáng thẳng, tán đều và đẹp cộng thêm việc rất dễ trồng và chăm sóc nên rất được ưa chuộng tại các công trình đô thị.
 • Cây xà cừ: là loại cây đại thụ tồn tại nhiều tại những đô thị. Với thân hình to lớn, chiều cao có thể lên đến 30 đến 40m và đường kính có thể lên tới 2m. Cây xà cừ không chỉ làm tăng mỹ quan đô thị mà còn giúp mang đến bầu không khí mát mẻ cho môi trường xung quanh.
 • Cây bằng lăng: cây bằng lăng thường có tốc độ sinh sản cao, thân cây thường cao 10 – 20m và tán lá rất rộng nên tạo bóng mát rất tốt. Một điểm cộng khác là chúng có hoa rất đẹp nên ngoài tạo bóng mát còn khiến những con đường đô thị trở nên đẹp hơn rất nhiều.
 • Cây hoàng nam: đây là loại cây có chiều cao cây trưởng thành vào khoảng 5 – 10m tán thấp, lá thuôn dài và mềm. Hoàng nam có thể sinh trưởng tốt trong điều kiện khắc nghiệt nên người ta thường trồng để ngăn cách hàng rào, đường viền.
 • Cây lộc vừng: là loại cây lâu năm với nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, cây lộc vừng được trồng nhiều tại những đô thị lớn vì mang đến mỹ quan cho công viên hoặc khuôn viên công trình. Cây có tán lá rộng, hoa đẹp và thơm nên giúp tạo bóng mát tốt và thư giãn vô cùng hiệu quả.
 • Cây phượng vĩ: là loại cây quen thuộc với mọi người. Với thân lớn, sở hữu chiều cao từ 10 – 20m cùng tán rộng xanh tốt quanh năm, mùa hè sẽ cho hoa màu đỏ vô cùng đẹp mắt.

Thông tin liên hệ dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Phòng

thong-tin-lien0he-dich-vu-cung-cap-cay-xanh
Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Phòng của Minh Hiếu. Từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế thi công cũng như bảo dưỡng chăm sóc cây xanh sẽ được chúng tôi chăm chút cẩn thận.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Phòng cũng như những những dịch vụ khác của Cây Xanh Minh Hiếu hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua:

CÔNG TY CÂY XANH MINH HIẾU

 • Hotline: 094 898 0088 –  0974 681851
 • Địa chỉ: 152 Nam Hòa, P. Phước Long A, Quận 9, TP. HCM
 • Website: www.cayxanhminhhieu.com

Lời kết

Cám ơn bạn đọc đã nghe hết những chia sẻ về dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Phòng của Minh Hiếu. Mong rằng các bạn đã hiểu rõ được về tầm quan trọng của cây xanh đối với tỉnh Hải Phòng và có cho mình địa chỉ đơn vị cung cấp các dịch vụ về cây xanh chất lượng, đảm bảo nhất. Đừng quên hãy luôn bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta bằng cách trồng và bảo vệ cây xanh nhé. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau. Xin cám ơn và chào tạm biệt!