Cây Xanh Minh Hiếu – Cung cấp cây xanh Quảng Ninh Uy tín – Giá rẻ

Cây Xanh Minh Hiếu – Cung cấp cây xanh Quảng Ninh Uy tín – Giá rẻ

Thực trạng thiên nhiên tại Quảng Ninh hiện nay đang bị đe dọa bởi những tác động ô nhiễm môi trường như từ các hoạt động công nghiệp, xây dựng,… tài nguyên thiên nhiên như cây xanh đang dần bị phá hoại. Hiểu được thực trạng đó, Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi nhận thi công, chăm sóc và cung cấp cây xanh Quảng Ninh với múc đích trồng thêm nhiều cây xanh, xây dựng không gian sống xanh để cải thiện môi trường sống hiện nay.

Đôi điều về tỉnh Quảng Ninh mà bạn nên biết

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây cũng là nơi khai thác than đá chính của Việt Nam.

quang-ninh-so-huu-ve-dep-hung-vi
Quảng Ninh sở hữu vùng biển và hải đảo có địa hình độc đáo sở hữu hơn 2000 đảo lớn nhỏ khác nhau

Quảng Ninh sở hữu vùng biển và hải đảo có địa hình độc đáo. Hơn hai nghìn hòn đảo chiếm hơn 2/3 số đảo cả nước, đảo trải dài theo đường ven biển hơn 250 km chia thành nhiều lớp và diện tích các đảo chiếm 11,5% diện tích đất tự nhiên. Có những đảo rất lớn như đảo Cái Bầu, Bản Sen, lại có đảo chỉ như một hòn non bộ. Có hai huyện hoàn toàn là đảo là huyện Vân Đồn và huyện Cô Tô.

Trên vịnh Hạ Long và Bái Tử Long có hàng ngàn đảo đá vôi nguyên là vùng địa hình karst bị nước bào mòn tạo nên muôn nghìn hình dáng bên ngoài, cùng đó trong lòng địa đình là những hang động kỳ thú. Vùng ven biển và hải đảo Quảng Ninh ngoài những bãi bồi phù sa còn những bãi cát trắng được tạo nên từ sóng biển.

Tại sao lại cần kết hợp cây xanh vào du lịch tại Quảng Ninh?

cay-xanh-doi-voi-nen-du-lich-quang-ninh
Cây xanh giúp làm sống động và làm năng động môi trường

Một trong những lý do của việc kết hợp cây xanh vào du lịch là để tạo ra một môi trường lý tưởng cho những người khách du lịch. Cây xanh giúp làm sống động và làm năng động môi trường. Nó cũng cung cấp nguồn cảm hứng cho du khách và làm cho hình ảnh của các điểm đến đẹp hơn.

Cây xanh cũng có thể giúp cho du khách có một trải nghiệm tốt hơn về bản địa phương. Nó cũng có thể giúp giảm ô nhiễm và mang đến sự hữu ích cho cảnh quan. Ngoài ra, ta còn có thể trồng cây xanh để gia tăng sự sinh động của danh lam thắng cảnh trong du lịch, nhờ có vậy mà khách du dịch có thể dễ dàng khám phá về văn hóa của vùng đất Quảng Ninh hơn.

Cung cấp cây xanh Quảng Ninh liệu có cần thiết?

Nếu bạn chưa biết thì tổng diện tích rừng và đất rừng của Quảng Ninh là 243.833,2 ha, chiếm 38% diện tích đất tự nhiên toàn tỉnh, trong đó rừng tự nhiên chiếm khoảng 80%, còn lại là rừng trồng, rừng đặc sản khoảng 100.000 ha, điều kiện để phát triển thành các vùng nông nghiệp, vùng cây đặc sản, cây ăn quả có quy mô lớn.

rung-cay-tai-quang-ninh
Rừng cò núi Hứa – Nơi cư ngụ của hàng nghìn con cò ở Quảng Ninh

Ngoài diện tích rừng bạt ngàn thì việc cung cấp cây xanh Quảng Ninh vẫn cần thiết bởi qua thời gian sẽ có những cây bị héo úa và sẽ bị thay thế.

Sau đây là những giống cây mà Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi đề xuất:

Và nếu bạn muốn những giống cây nhỏ gọn, xinh xắn để trang trí cho ngôi nhà của bạn:

Dịch vụ chăm sóc và cung cấp cây xanh Quảng Ninh giá rẻ

dich-vu-cham-soc-va-cung-cap-cay-xanh-quang-ninh
Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi nhận chăm sóc và cung cấp cây xanh Quảng Ninh giá rẻ – uy tín

Các dịch vụ chăm sóc cây xanh Quảng Ninh bao gồm:

 • Chăm sóc cây cảnh: Chăm sóc cây cảnh bao gồm tưới nước, trồng cây, cấy rễ, cắt cỏ, cắt lá, cấy lại cây, cầm cây và vận chuyển cây.
 • Vận chuyển cây xanh: Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển cây về Quảng Ninh và khu vực lân cận.

Cần phải có những bước cẩn thận để đảm bảo cây xanh được vận chuyển an toàn và đạt hiệu quả cao nhất như sau:

 • Chọn loại hình vận chuyển phù hợp với giống cây xanh của bạn.
 • Xác định phương tiện vận chuyển phù hợp với cây xanh mà bạn yêu cầu.
 • Tạo khung bảo vệ cây xanh để giữ cho cây xanh của bạn được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ giữ cây xanh: Chúng tôi thực hiện các bước như tưới nước, làm sạch, cắt lá, cắt cỏ, gieo phân bón, trồng lại cây và cải tạo cây xanh. Nó cũng có thể bao gồm các hoạt động như tạo địa hình mới, công trình hợp lý, điều chỉnh độ cao cây, chăm sóc cây và làm sạch lại để phòng ngừa bệnh.

Dịch vụ thiết kế không gian xanh: Dịch vụ thiết kế không gian xanh là dịch vụ cung cấp các giải pháp thiết kế và tư vấn để tạo ra một không gian sống xanh và sức khỏe.

Những giải pháp được cung cấp bao gồm thiết kế xung quanh thực phẩm sạch, sắp xếp cây xanh, lựa chọn các loại cây phù hợp. Còn bao gồm cả những yếu tố như cải tạo không gian xanh và các giải pháp quản lý nước cho các không gian xanh.

Vì sao nên chọn dịch vụ tại Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi?

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những ý tưởng mới mẻ, độc đáo trong mọi không gian. Sự tận tình chu đáo, uy tín trong công việc, chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách.

vi-sao-nen-chon-cay-xanh-minh-hieu-chung-toi
Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những ý tưởng mới mẻ, độc đáo trong mọi không gian.

Công ty chuyên hoạt động trong những lĩnh vực sau:

 • Tư vấn thiết kế, thi công cây xanh sân vườn, tiểu cảnh, chế tác non bộ,…
 • Chuyên kinh doanh các loại cây xanh, cây cảnh, cây công trình,…
 • Cho thuê cây xanh tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu chung cư,…

Đến với Cây Xanh Minh Hiếu, Quý khách sẽ luôn nhận được:

 • Sự bảo hành chu đáo và uy tín
 • Sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm
 • Dich vụ chăm sóc tận nhà giá re
 • Chúng tôi sở hữu đa dạng loại cây, hân hạnh phục vụ quý khách.

Lời kết

Bài viết bên trên, Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ chăm sóc và cung cấp cây xanh Quảng Ninh. Kính mong quý vị và các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 094 898 0088 – 0974 681851 để có thể nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất từ chúng tôi.