Dịch vụ cho thuê cây

Dịch vụ cho thuê cây

Không chỉ mua bán hoa cây cảnh, công ty cây xanh Minh Hiếu còn cung cấp tận nơi các dịch vụ cho thuê, chăm sóc cây cảnh nội, ngoại thất trang trí văn phòng, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, trung tâm thương mại; hoa, cây cảnh trang trí sự kiện. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất và bài trí một các hợp lý nhất cho không gian quanh mình được hoàn thiện.

Thuê cây là một phương án hợp lý và hiệu quả đối với các công ty, tòa nhà, các trung tâm thương mại. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thuê cây dài hạn và ngắn hạn đi kèm với dịch vụ chăm sóc định kỳ hàng tuần, thay thế cây mới nếu cây yếu, kém. Có thể kể đến những khách hàng lớn đã gắn bó với công ty công ty cây xanh Minh Hiếu như: CTy CP Tetra pak Việt Nam, CTy TNHH Ford Việt Nam, VNPT Hà Nội….

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm hoa, cây cảnh, và các dịch vụ cây xanh cảnh quan của công ty.

CÔNG TY CÂY XANH MINH HIẾU

Địa Chỉ: 152 Nam Hòa, P. Phước Long A, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại: 094 898 0088 – 0961 714889

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!