Làm thế nào để thiết kế sân vườn Tây Ninh đẹp và chuyên nghiệp nhất?

Làm thế nào để thiết kế sân vườn Tây Ninh đẹp và chuyên nghiệp nhất?

Quý gia chủ đang sinh sống tại khu vực Tây Ninh như: Hòa Thành, Trảng Bàng, Châu Thành,…và có nhu cầu tìm kiếm cho mình một dịch vụ chuyên thiết kế sân vườn Tây Ninh đẹp và chuyên nghiệp nhất để giúp thi công cho không gian nhà ở của mình thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

thiet-ke-san-vuon-tay-ninh-theo-phong-cach-hien-dai
Thiết kế sân vườn Tây Ninh theo phong cách hiện đại

Tại sao nên thiết kế thi công sân vườn?

Trong xã hội ngày càng đổi mới, mỗi ngôi nhà đều luôn muốn có một sân vườn vừa đơn giản vừa đẹp mắt. Đó là lý do tại sao nên chọn thiết kế sân vườn Tây Ninh là lựa chọn tốt nhất để làm cho không gian nhà bạn đang sống trở nên sang trọng, sạch đẹp. Không những thế thiết kế thi công sân vườn sẽ mang đến cho bạn nhiều sức khỏe cũng như may mắn. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế về sân vườn thì việc tạo ra một nơi nhìn vào khiến người ta cảm thấy rộng rãi, thoáng mát và đương nhiên sẽ giúp người nhìn dễ chịu, hài hòa, xanh mát hơn. Do đó, thiết kế sân vườn Tây Ninh sẽ đem đến cho bạn một mỹ cảnh tuyệt đẹp.

Để có một cảnh vườn đẹp thì cần thiết những yếu tố nào đây

Yếu tố tự nhiên

yeu-to-tu-nhien-trong-thiet-ke-san-vuon
Yếu tố tự nhiên trong thiết kế sân vườn

Yếu tố tự nhiên là phải có đủ nắng, nước và gió để thích hợp trồng tất cả các loại cây. Những loại cây trồng có thể đạt được tiêu chuẩn của những yếu tố tự nhiên thì mới phát triển thành khu vườn đầy sức sống và sống động hơn. Vậy nên chúng tôi thiết kế thi công sân vườn Tây Ninh sẽ đáp ứng cũng như đưa ra ý kiến nhằm đáp ứng được mong muốn của quý khách hàng.

Kinh tế

tieu-canh-san-vuon-dep-va-an-tuong
Tiểu cảnh sân vườn đẹp và ấn tượng

Kinh tế của quý khách hàng rất quan trọng trong việc thiết kế thi công sân vườn phải xem xét được khả năng thanh toán của khách hàng. Với mức giá cân đối thì việc thiết kế sân vườn sẽ phù hợp cho khách hàng. Tuy nhiên cũng sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn. Để tạo ra những mẫu thiết kế sân vườn đẹp có vừa vặn với khuôn viên của ngôi nhà hay không thì chọn ngay công ty của chúng tôi, một nơi chuyên cung cấp thiết kế sân vườn Tây Ninh chuyên cung cấp dịch vụ cây xanh,cây cảnh. Chúng tôi bảo đảm những quyền lợi cũng như mong muốn của khách hàng đưa ra.

Khi khách hàng muốn tìm mức chi phí giá cả để thi công sân vườn thì bảng giá thi công sân vườn Tây Ninh sẽ đem ra các đề án khảo sát tư vấn báo giá thiết kế thi công cho khách hàng. Để có thể khiến quý khách hàng hài lòng với mức giá mong muốn thì chúng tôi cần phải đến xác thực sân vườn của khách hàng. Từ đó chúng tôi mới tạo ra bản thiết kế sân vườn Tây Ninh. Sau đó chúng tôi sẽ lập ra bảng báo giá về các loại cây, các loại cỏ, mức phí thi công.

Để đảm bảo cho quyền lợi của cả hai bên thì công ty chúng tôi sẽ định giá với mức chi phí phù hợp nhất để tạo ra giá trị lớn nhất cho quý khách hàng. Đồng thời có thể giúp quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công sân vườn Tây Ninh có mức chi phí tốt nhất.

Những nguyên tắc thi công sân vườn chuyên nghiệp

nguyen-tac-bo-tri-san-vuon-bat-mat-va-chuyen-nghiep
Nguyên tắc bố trí sân vườn bắt mắt và chuyên nghiệp

Nếu như muốn có một sân vườn đẹp, vừa ý và chất lượng thì bắt buộc cần những nguyên tắc cho thi công sân vườn.

Nguyên tắc 1: Lên kế hoạch -> Cần phải xác định mục tiêu như diện tích, vị trí, lối ra vào chi tiết nhất để thuận tiện cho việc thi công. Tránh tình trạng thiếu sót trong quá trình tiến hành thi công.

Nguyên tắc 2: Xác định tiện ích, mục tiêu của khu vườn -> Giả sử bạn muốn thi công sân vườn nhằm mục tiêu tạo không gian giải trí cho gia đình thì nên chọn thảm cỏ xanh, còn muốn thi công sân vườn nhằm muốn nghỉ ngơi thì chọn cây xanh, hoa lá,…

Nguyên tắc 3: Xác định các yếu tố như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ -> Xác định điều kiện thời tiết để cho cây trồng thích nghi với ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ làm cây trồng có thể sinh trưởng và duy trì sự sống.

Nguyên tắc 4: Tìm hiểu các loại cây trồng -> Lựa chọn các loại cây trồng xem các loại cây trồng có phù hợp với ý tưởng, phong cách thiết kế sân vườn Tây Ninh hay không. Đồng thời phải phù hợp với điều kiện nơi bạn đang sinh sống. Tránh tình trạng sử dụng cây không phù hợp với thiết kế sân vườn. Nếu không có kinh nghiệm về lựa cây trồng bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của đơn vị thiết kế thi công sân vườn uy tín , chuyên nghiệp.

Nguyên tắc 5: Kết thêm phụ kiện trang trí -> Nếu chỉ có mỗi cây xanh thảm cỏ thì sẽ nhìn không có thẩm mỹ, cho nên bạn có thể kết hợp trang trí cho sân vườn của bạn trở nên sống động bằng cách đắp gạch ở lối ra vào, lắp đặt đèn ở trên hàng rào, thêm những cuống hoa ,..

Quy trình thiết kế, thi công sân vườn Tây Ninh

mau-san-vuon-co-ho-ca-koi-duoc-ua-chuong
Mẫu sân vườn có hồ cá Koi được ưa chuộng

Bước 1: Đầu tiên khi bắt đầu tiến hành thi công sân vườn, yếu tố được quý khách hàng quan tâm nhiều nhất đó là quy trình thiết kế thi công sân vườn được tiến hành cụ thể như thế nào? Sau đây quy trình thiết kế thi công sân vườn sẽ trình bày theo các bước như sau:

 • Tiến hành khảo sát thực tế
 • Xây dựng bảng vẽ thiết kế
 • Gửi bản vẽ thiết kế cho quý khách hàng
 • Đưa ra bản báo giá chi tiết sân vườn

Bước 2: Tiếp đến là tìm hiểu những loại cây cỏ sao phù hợp với sân vườn.

 • Phân loại cây cỏ có thích nghi với môi trường sống của từng địa điểm.
 • Sử dụng cây cỏ trong thiết kế cảnh quan,làm cho tổng thể nhìn đẹp mắt hơn.
 • Dùng kĩ thuật để trồng các loại cây cỏ trên như là: Chuẩn bị nguyên vật liệu,các công đoạn trồng cỏ và chăm sóc cỏ sau khi trồng.

Bước 3: Cuối cùng là tư vấn chăm sóc và duy trì cảnh quan

Sau khi hoàn thành xong quy trình thiết kế sân vườn Tây Ninh thì việc hướng dẫn chăm sóc cho cảnh quan sân vườn là điều quan trọng, bởi điều đó sẽ giúp sân vườn trở nên tươi xanh và tốt đẹp.Không những làm cho khu vườn trở nên đẹp mắt và hiệu quả thì quý khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ thiết kế sân vườn Tây Ninh.

Các dịch vụ khác thiết kế và thi công cảnh quan của Công ty Cây xanh Minh Hiếu

kieu-san-vuon-thu-hut-anh-nhin-voi-hon-non-bo
Kiểu sân vườn thu hút ánh nhìn với hòn non bộ
 • Thiết kế sân vườn Tây Ninh khắp các địa bàn bao gồm: Thành phố Tây Ninh, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Tân Biên, Tân Châu,…
 • Thi công trang trí sân vườn và cảnh quan cho tòa nhà, công ty,…
 • Thi công tiểu cảnh sân vườn tại biệt thự, villa,…
 • Thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn cho quán cafe, nhà hàng, …
 • Trang trí cảnh quan cây xanh cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp,…
 • Cung cấp các loại cây trồng để trang trí cho sân vườn biệt thự, nhà phố, villa,…

Lý do khách hàng nên chọn chúng tôi thiết kế sân vườn Tây Ninh cho bạn

Tại từng địa điểm của ngôi nhà trông như thế nào mới có thể tạo ra khu vườn độc đáo và có giá trị. Vậy nên mới ra đời dịch vụ thiết kế thi công sân vườn Tây Ninh giúp quý khách hàng sáng tạo một không gian có giá trị nhất. Nếu như quý khách chưa có kiến thức cũng như kinh nghiệm về dịch vụ thi công sân vườn này thì có thể tìm hiểu quy trình dịch vụ thiết kế thi công sân vườn hoàn hảo nhất. Lựa chọn thiết kế thi công sân vườn với những mẫu mã đa dạng hiện đại,đầy màu sắc. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những không gian kiến trúc của ngôi nhà trở nên tự nhiên, thân thuộc và dễ chịu.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự hỗ trợ của các đội ngũ nhân viên, kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn, tay nghề cao sẽ hoàn thành dự án, giá cả cũng như chất lượng tốt nhất cộng với sự sáng tạo để phục vụ quý khách hàng trong thời gian xây dựng công trình. Bảo đảm quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ thiết kế thi công sân vườn uy tín, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế sân vườn Tây Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 094 898 0088 – 0974 681851 để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.