Cây Xanh Minh Hiếu – Cung cấp cây xanh Bắc Kạn cho công trình

Cây Xanh Minh Hiếu – Cung cấp cây xanh Bắc Kạn cho công trình

Cây xanh giúp giảm ô nhiễm môi trường bằng cách lọc khí độc hại trong không khí và chuyển hóa các chất thải trong môi trường. Nhờ cây xanh, không khí trở nên trong lành hơn và khả năng lưu trữ nhiệt của trái đất được giảm bớt. Hiện nay, quần thể người càng phát triển thì quần thể cây xanh xung quanh ta càng ít, điều đó gây mất cân bằng hệ sinh thái trong môi trường sống. Để giúp cải thiện môi trường sống của ta xanh sạch đẹp hơn, thì Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi xin chia sẻ về dịch vụ chăm sóc, thi công và cung cấp cây xanh Bắc Kạn trong bài viết sau đây.

Thông tin về thực trạng cây xanh của tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh Bắc Kạn với tổng diện tích tự nhiên 4.859,41 km2 chiếm 1,47% diện tích tự nhiên của cả nước. Tài nguyên rừng của tỉnh khá đa dạng và phong phú, được coi là trung tâm bảo tồn nguồn gen thực vật của vùng Đông Bắc.

thong-tin-va-thuc-trang-cay-xanh-tai-bac-kan
Tài nguyên rừng của tỉnh khá đa dạng và phong phú, được coi là trung tâm bảo tồn nguồn gen thực vật của vùng Đông Bắc.

Một số loài cây xanh được gặp nhiều nhất trong rừng Bắc Kạn bao gồm:

 • y đuc
 • y lá đ
 • y măng ct
 • y vi
 • y nguyên liu
 • y bch cu
 • y g nha
 • y nhn
 • y hng

Bắc Kạn là khu vực sở hữu đa dạng cấu trúc thảm thực vật rừng:

 • Rừng kín: Rừng kín thường xanh, có mưa mùa nhiệt đới ở địa hình thấp: Kiểu này phân bố ở khắp các địa phương trong tỉnh.
 • Rừng thưa: Rừng thưa thường xanh, có mưa mùa nhiệt đới ở địa hình thấp: Kiểu rừng này khá phổ biến trong khu vực. Thành phần chủ yếu là các loài cây tiên phong ưa sáng mọc nhanh.
 • Trảng cây bụi: Bắc Kạn không có trảng cây bụi điển hình mà thường là những khoảng nhỏ xen lẫn với các trạng thái khác: rừng thưa, trảng cỏ, đất đang canh tác.
 • Trảng cỏ: Trảng cỏ dạng lúa cao có cây gỗ và cây bụi thường xanh: u hợp chè vè. Được hình thành trên đất sau nương rẫy bỏ hoá.

Tuy nhiên, do các hot đng khai thác không hp lý và đng th, h thng cây xanh Bc Kn đã b tàn phá đáng kHin nay, rng cây xanh Bc Kn đã b gim mnh và các loài cây đã b tuyt chngNhng rng cây xanh còn li đang b tn công bi các bnh hi và các s c thiên nhiênDo đó, cn có các bin pháp hp lý đ bo v và phc hi h thng rng cây xanh Bc Kạn.

Vai trò của việc cung cấp cây xanh Bắc Kạn mang lại

Trong những năm gần đây, việc đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh đã làm cho diện tích rừng tự nhiên có chất lượng bị thu hẹp, mục đích sử dụng đất bị chuyển đổi, tài nguyên sinh vật bị khai thác quá mức.

vai-tro-cua-viec-cung-cap-cay-xanh-bac-kan
Vai trò của cây xanh đối với hệ sinh thái của tỉnh Bắc Kạn là vô cũng lớn

Vai trò của cây xanh đối với hệ sinh thái của tỉnh Bắc Kạn là vô cũng lớn và con người chúng ta không thể tồn tại mà không có cây xanh.

 • Chúng hạn chế sự đột biến nhiệt độ bằng cách cản những tia nắng mặt trời, tốc độ gió từ đó giúp điều hòa khí hậu, tăng lượng mưa của khu vực.
 • Cung cấp oxy giúp cho quá trình hô hấp được diễn ra, từ đó, sự sống mới được duy trì.
 • Thông qua việc quang hợp, cây xanh sẽ giúp cho hàm lượng khí cacbonic và oxy trong không khí luôn được ổn định.
 • Là nguồn nghiên cứu cho nhiều công nghệ sinh học mới, những nghiên cứu này có thể giúp con người lấy lại sức khỏe và sức mạnh của môi trường.
 • Cây xanh còn là nguồn thức ăn, chỗ ở và sinh sản của các loại động vật.
 • Khi trời mưa, những tán lá của cây giữ lại một phần nước trước khi rơi xuống mặt đất, phần rễ cây làm giảm tốc độ của dòng nước, giảm xói mòn. Những điều này tưởng nhỏ bé những giúp chúng ta tránh được lũ lụt mỗi khi mùa mưa về.

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, “Một mẫu rừng hấp thụ sáu tấn carbon dioxide và thải ra bốn tấn oxy. Điều này đủ để đáp ứng nhu cầu hàng năm của 18 người”. Ngoài cây cối thì bụi rậm cùng cỏ cũng lọc không khí bằng cách loại bỏ bụi và hấp thụ các chất ô nhiễm khác như carbon monoxide, sulfur dioxide, nitrogen dioxide. Sau khi cây cối ngăn chặn các hạt không lành mạnh, mưa sẽ rửa sạch chúng xuống đất.

Tiềm năng phát triển kiến trúc xanh tại tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh Bắc Kạn có nhiều cơ hội phát triển thiết kế kiến trúc xanh. Từ vị trí địa lý, tỉnh có thể hợp tác với các tỉnh kế bên để cùng thực hiện các dự án xây dựng kiến trúc xanh.

phat-trien-kien-truc-xanh-tai-bac-kan
Tỉnh Bắc Kạn có nhiều cơ hội phát triển thiết kế kiến trúc xanh bơi vị trí địa lý của tỉnh

Để tạo ra một công trình có ý nghĩa về xanh, tỉnh cũng cần phải nghiên cứu các yếu tố như hệ thống xây dựng, kỹ thuật và các khía cạnh về môi trường. Những nghiên cứu này sẽ giúp các nhà thiết kế kiến trúc xanh của tỉnh có thể áp dụng các kỹ thuật và công nghệ mới nhất, để tạo ra các công trình kiến trúc xanh làm tăng giá trị của khu vực.

Tỉnh cũng có những dự án xây dựng nhà và các công trình phát triển xanh, như:

 • Dự án đường xanh,
 • Công viên xanh,
 • Công trình cảnh quan và các dự án khác như vệ sinh môi trường,
 • Tái tạo và phát triển môi trường.

Để thúc đẩy sự phát triển của kiến trúc xanh tại tỉnh Bắc Kạn, chính phủ cũng đã ra quyết định hỗ trợ các dự án này bằng cách cung cấp thông tin, tài nguyên và hỗ trợ tài chính. Ngoài ra, cũng có những tổ chức có trách nhiệm giúp đỡ các doanh nghiệp và tổ chức trong việc thực hiện các dự án về kiến trúc xanh.

Những loại cây được sử dụng nhiều trong cảnh quan đô thị tại Bắc Kạn

Cây cảnh được coi là những “máy lọc không khí” bởi chúng có tác dụng lọc sạch không khí trong nhà, cho không gian của bạn sự tươi mát, trong lành. Khả năng lọc sạch không khí khỏi các chất độc hại của một số loại cây hút khí độc trong nhà lên tới 85%. Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi, nhận cung cấp những giống cây được sử dụng trong việc thi công cảnh quan đô thị tại các huyện như: Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm.

Cây xanh Minh Hiếu – nơi cung cấp cây xanh Bắc Kạn giá rẻ, uy tín

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi, đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những ý tưởng mới mẻ và độc đáo trong mọi không gian. Đi cùng đó là sự tận tình chu đáo, uy tín trong công việc, chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách.

cung-cap-cay-xanh-uy-tin-gia-re
Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những ý tưởng mới mẻ, độc đáo trong mọi không gian.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định tạo nên một không gian lý tưởng thì Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi, sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về việc mở rộng và phát triển không gian xanh.

Lời kết 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đã đón đọc bài viết về dịch vụ chăm sóc và cung cấp cây xanh Bắc Kạn. Nếu quý vị cần có sự hỗ trợ, vui lòng gọi điện tới Hotline 094 898 00880974681851 để nhận được sự phục vụ tốt nhất từ chúng tôi.