Cây Xanh Minh Hiếu – Đơn vị cung cấp cây xanh Bắc Giang chất lượng

Cây Xanh Minh Hiếu – Đơn vị cung cấp cây xanh Bắc Giang chất lượng

Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi là đơn vị chuyên về dịch vụ cho thuê, trồng, chăm sóc và cung cấp cây xanh Bắc Giang uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ thiết kế, thi công sân vườn, cải tạo thảm cỏ, cung cấp phân phối cây xanh, cây cảnh văn phòng, cây xanh đô thị, cây xanh trong nhà,… ở Bắc Giang được rất nhiều khách hàng chọn lựa trong suốt thời gian qua.

Thực trạng thiên nhiên hiện nay tại Bắc Giang

Bắc Giang sở hữu một hệ thực vật rừng phong phú với 276 loài cây gỗ thuộc 136 chi của 57 họ thực vật; 452 loài cây dược liệu quý thuộc 53 chi của họ cây cỏ, dây leo, nấm, có giá trị kinh tế và giá trị y học rất lớn như: Táu mật, sến, giẻ, trám, pơ mu, gụ, lim xanh, xoan đào, ba kích (mã kích), linh chi, quế…

bac-giang-so-huu-he-thuc-vat-phong-phu
Bắc Giang sở hữu một hệ thực vật rừng phong phú với diện tích rừng vô cùng rộng lớn

Diện tích đất lâm nghiệp tỉnh Bắc Giang sở hữu là 146.435,4 ha. Trong đó, diện tích rừng đặc dụng là 14.093,3 ha, chiếm 9,6% rừng phòng hộ có 18.879,9 ha, chiếm 12,9% rừng sản xuất 113.462,2 ha, chiếm 77,5% tổng diện tích đất lâm nghiệp. Rừng ở Bắc Giang có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phòng, chống xói mòn, rửa trôi, ngăn lũ ống, lũ quét và có vai trò phòng hộ đầu nguồn bảo vệ vùng hạ du đồng bằng Bắc bộ.

Tiềm năng du lịch được phát triển lớn mạnh nhờ những cánh rừng tại Bắc Giang

Bắc Giang mặc dù là tỉnh miền núi nên sở hữu nhiều vùng núi cao. Ngoài ra, còn có nhiều vùng đất trung du trải rộng xen kẽ với các vùng đồng bằng phì nhiêu. Quần thể rừng nguyên sinh tại Bắc Giang rất nhiều và đặc biệt với diện tích trên 7.000 ha rừng tại Khe Rỗ (xã An Lạc, huyện Sơn Động), đi cùng diện tích rừng rộng lớn, đó là hơn 200 loài thực vật, 250 loài dược liệu, 40 loài thú, 20 loài bò sát, 70 loài chim và đặc biệt là 7 loài quý hiếm.

tiem-nang-phat-trien-du-lich-tai-bac-giang
Bắc Giang là mặc dù là tỉnh miền núi nên sở hữu nhiều vùng núi cao, ngoài ra còn có nhiều vùng đất trung du

Tại Bắc Giang sở hữu vùng cây vải thiều rộng lớn không chỉ có giá trị kinh tế cao, mà còn hấp dẫn du khách khi du lịch tại đây. Các chủ trang trại đã kết hợp phát triển kinh tế vườn đồi với du lịch sinh thái. Rất nhiều trang trại có chủng loại cây ăn quả phong phú cùng các loại đặc sản hấp dẫn.

Ngoài thiên nhiên hùng vĩ, thì sâu trong những cánh rừng đó là hơn 100 di tích lịch sử văn hoá lớn đang được bảo tồn như chùa Vĩnh Nghiêm, đình cổ Lỗ Hạnh, đình Phù Lão và chùa Tiên Lục với cây dạ hương nghìn năm tuổi, thành cổ Xương Giang,…

Minh Hiếu chúng tôi có những giống cây được ưa chuộng tại Bắc Giang

Cây xanh Minh Hiếu chúng tôi nhận cung cấp cây xanh tại Bắc Giang và các vùng trực thuộc tỉnh Bắc Giang như: Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng, Việt Yên, Tân Yên và Hiệp Hoà. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những giống cây được ưa chuộng sử dụng trong thi công.

Dịch vụ chăm sóc và cung cấp cây xanh Bắc Giang giá rẻ

dich-vu-cham-soc-va-cung-cap-cay-xanh-bac-giang
Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu khi phục vụ quý khách hàng

Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt tỉa, chăm sóc cây xanh, cây bóng mát, cây cảnh, cắt tỉa cây xanh,… thường xuyên hoặc định kỳ.

 • Chăm sóc và tạo kiểu cho cây cảnh mang đến cảnh quan thông thoáng, sạch sẽ.
 • Loại bỏ cành sâu bệnh, loại bỏ bớt cành nhánh không cần thiết bảo vệ cây trước mùa mưa gió bão.
 • Giúp cây loại bỏ bộ phận già cỗi, để kích thích cây phát triển, ra nhiều hoa trái
 • Chăm sóc cắt tỉa thay áo mới cho cây để kích thích cây ra nhiều cành nhánh, tạo hình hái mới đẹp bát mắt hơn.
 • Sới đất, bón phân, tưới nước làm ẩm đất tạo điều kiện cho cây phát triển tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những ý tưởng mới mẻ, độc đáo trong mọi không gian. Sự tận tình chu đáo, uy tín trong công việc, chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh Bắc Giang tại Minh Hiếu?

Với cuộc sống bận bịu hiện tại thì trong mỗi chúng ta, luôn cần những không gian để thư giãn cùng gia đình vào mỗi ngày nghỉ. Việc có một không gian xanh ở trong khuôn viên nhà của bạn sẽ rất tuyệt vời, nếu bạn đang lo ngại về việc thi công hay chăm sóc cây thì Cây Xanh Minh Hiếu chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

vi-sao-nen-chon-cay-xanh-minh-hieu
Việc có một không gian xanh ở trong khuôn viên nhà của bạn để nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi sau một ngày dài thì thật tuyệt vời

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Cây Xanh Minh Hiếu:

4 bước trong quy trình về dịch vụ chăm sóc cây xanh vô cùng chuyên nghiệp tại Minh Hiếu:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát mặt bằng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu gia chủ. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát để nắm các thông tin về hiện trạng cây xanh như:

 • Diện tích thi công và số lượng cây xanh
 • Tình hình phát triển và sâu bệnh của cây xanh
 • Bảng vẽ bố trí cây xanh
 • Nguồn nước tưới

Bước 2: Gửi bảng báo giá và những lưu ý cho khách hàng

Sau khi khảo sát và nắm được các thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá và phương án chăm sóc bảo dưỡng cây trồng sân vườn chi tiết.

Bước 3: Lập bảng kế hoạch cần làm trong tháng

Công việc chăm sóc cây xanh được thực hiện lặp đi lặp lại các công tác như sau:

 • Nhổ cỏ dại: Công việc được thực hiện liên tục trong thời gian dài nhằm giúp cho cảnh quan không bị cỏ dại xâm lấn
 • Tưới nước: Công việc này sẽ được thực hiện hàng ngày hoặc 2 ngày 1 lần bởi nó là công đoạn quan trọng nhằm đảm bảo đất có đủ độ ẩm nhất định, không quá dư cũng như thiếu nước.
 • Bón phân: Được thực hiện 1 – 2 lần trên tháng tùy thuộc vào từng loại cây.
 • Cắt tỉa: Đối với thảm cỏ cắt tỉa 1 tháng/1 lần, đối với cây hoa bụi 30 – 45 ngày/1 lần, đối với cây xanh thì 1 năm/1 lần cắt trước mùa mưa.
 • Phun thuốc: Việc phun thuốc có 2 loại 1 là phòng bệnh và 2 là trị bệnh. Khi phun thuốc còn dựa vào nhiều yêu tố như mầm bệnh của cây hoặc thời tiết.

Bước 4. Báo cáo chi tiết công việc hàng tháng

Chúng tôi sẽ cập nhật kế hoạch cũng như chi tiết công việc đã hoàn thành để giúp quý khách hàng nắm được thông tin.

Lời kết

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tìm hiểu về dịch vụ cung cấp cây xanh Bắc Giang của chúng tôi trong bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho quý khách hàng. Nếu cần s h tr, hay tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 094 898 0088 – 0974 681851 đ nhn đưc s phc v tt nht t chúng tôi.