Đơn vị cung cấp cây xanh Hải Dương – Đảm bảo to đẹp, khỏe mạnh 100%

Đơn vị cung cấp cây xanh Hải Dương – Đảm bảo to đẹp, khỏe mạnh 100%

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chúng không chỉ đơn thuần là làm đẹp cho mỹ quan đô thị mà còn giúp cho không khí trở nên trong lành. Ngoài ra, cây xanh còn thỏa mãn những sở thích về sưu tầm cây cảnh của nhiều người. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa điểm bán cây cảnh đẹp và uy tín không hề là điều dễ dàng. Để có được những cây xanh, cây cảnh đẹp, khỏe với giá ưu đãi thì hãy đến với Cây xanh Minh Hiếu – Đơn vị cung cấp cây xanh Hải Dương chất lượng nhất.

Cây xanh Minh Hiếu – Đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp cây xanh Hải Dương

dich-vu-cung-cap-cay-xanh-minh-hieu
Chúng tôi cam kết với chất lượng tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Dương.

Với cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, không gian xanh của chúng ta ngày càng hao hụt do có quá nhiều nhà ở, nhà xưởng, công trình đô thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, biệt thự nhà vườn,… đang mọc lên ngày càng nhiều. Các công ty, doanh nghiệp và tư nhân cũng vì vậy mà thiếu thốn những mầm xanh nhằm trang trí, tạo bóng mát, làm xanh môi trường. Các bạn đang đi tìm nơi cung cấp cây xanh Hải Dương khỏe mạnh để tối ưu không gian, nơi làm việc, căn nhà của mình và tạo nên một không gian xanh tươi đẹp hơn. Vậy thì còn chần chừ gì mà chưa đến ngay Cây xanh Minh Hiếu – Đơn vị cung cấp cây xanh Hải Dương uy tín hàng đầu trên cả nước. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Dương, Minh Hiếu đã thực hiện thành công các nhiều dự án lớn. Với cương vị là công ty cung cấp sỉ và lẻ các loại cây cảnh, bóng mát hàng đầu tỉnh Hải Dương nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Chúng tôi cam kết với chất lượng tốt cùng với sự hướng dẫn trồng và chăm sóc cây xanh bài bản, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Dương của Minh Hiếu chúng tôi. Tất cả các sản phẩm cây xanh của công ty đều được ươm kỹ, bảo dưỡng trong bầu, ra rễ và sinh trưởng phát triển khá tốt để cho việc chăm sóc sau trồng cũng tương đối dễ dàng và không quá phức tạp.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Dương của chúng tôi?

tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-cung-cap-cay-xanh-hai-duong
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cây xanh Hải Dương, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý Khách các giống cây tốt nhất

Dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Dương của Minh Hiếu có gì nổi trội? Với các chuyên gia nhiều năm trong việc tư vấn cây xanh, tư vấn việc thi công và chăm sóc cây xanh, Minh Hiếu cam kết:

 • Đặc điểm của giống cây xanh của chúng tôi sẽ đem đến đảm bảo là những giống đẹp khỏe mạnh, thiết kế phù hợp cho quý khách hàng. Với các loại cây xanh đều được chọn lọc chăm sóc kỹ càng, đạt tiêu chuẩn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.
 • Là đơn vị chuyên cung cấp cây xanh Hải Dương số lượng lớn cho những công trình dự án đô thị, khu công nghiệp nhà xưởng,… Tất cả cây xanh của chúng tôi luôn được chăm sóc bởi những người thợ chuyên nghiệp hướng tới mẫu cây khỏe mạnh tươi xanh nhất có thể cho quý khách hàng.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cây xanh Hải Dương chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách các giống cây tốt nhất cũng như các dịch vụ uy tín, giá thành rẻ cạnh tranh so với các công ty cung cấp cây xanh khác.

Chúng tôi chuyên cung cấp, trồng trọt cây xanh cho những địa điểm nào?

minh-hieu-chuyen-cung-cap-cay-xanh-o-dau
Minh Hiếu chuyên cung cấp cây xanh tại: resort, khách sạn, khu du lịch sinh thái, công trình bệnh viện, trường học,…

Cây xanh Minh Hiếu sẽ đưa ra giải pháp dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Dương lý tưởng và phù hợp nhất với mong muốn của quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp cây xanh tại các địa điểm sau:

 • Cung cấp và trồng cây xanh cho resort, khách sạn, khu du lịch sinh thái.
 • Cung cấp và trồng cây xanh cho công trình bệnh viện, trường học, trung tâm nghiên cứu, công viên.
 • Cung cấp và trồng cây xanh giá tốt.
 • Cung cấp và trồng cây xanh cho các toà nhà cao ốc, văn phòng, công ty.
 • Cung cấp và trồng cây xanh cho đô thị, chung cư, khu dân cư.
 • Cung cấp và trồng cây xanh cho khu công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp.
 • Cung cấp và trồng cây xanh tại nhà, cho gia đình, biệt thự, sân vườn.

Ngoài dịch vụ cung cấp và hướng dẫn trồng cây xanh, Minh Hiếu còn có dịch vụ bảo dưỡng cây xanh chuyên nghiệp. Giúp cho cây xanh của bạn luôn tươi tốt, khỏe mạnh.

Hiện nay, Minh Hiếu đang cung cấp những loại cây xanh nào?

cac-loai-cay-xanh-minh-hieu-danhg-cung-cap
Chúng tôi chuyên cung cấp các giống, cây xanh như: Cây xanh cho công trình, cây xanh bóng mát, cây ăn quả,…

Dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Dương cam kết giá rẻ, chất lượng và mang đến một không gian xanh vô cùng tuyệt đẹp cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các giống, cây xanh như sau:

 • Cây xanh cho công trình: Cây đàn hương, cây mộc hương, cây sao đèn, cây muồng hoàng yến, cây bàng đài loan, cây giáng hương,…
 • Cây xanh bóng mát: Cây sang, cây osaka hoa vàng, cây osaka hoa đỏ, cây ban, hạn tây bắc, cây phượng tím, phượng đỏ, phượng vĩ, cây vối, cây hoa hoè, cây Long não, cây Ngọc Lan, cây hoàng lan, cây sala…
 • Cây ăn quả: Cây vú sữa, cây bưởi, cây xoài, cây bơ, cây mít, cây khế, cây Hồng xiêm, cây thị, cây dâu da đất, cây đào tiên, cây chay…
 • Các loại cây xanh quý hiếm: Cây nho thân gỗ, cây hoa hồng cổ sapa, cây hoa mẫu đơn, cây long não, cây sen đất…
 • Cây xanh theo phong thủy: Cây kim ngân lượng, cây hồng môn, cây hoa hòe, cây kim tiền…

Công Ty Cây xanh Minh Hiếu sẽ thi công thiết kế trọn gói những hạng mục thiết kế trồng và chăm sóc cây xanh công trình cho quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ trồng, cung cấp cây xanh Hải Dương trải qua mấy bước?

Quy trình triển khai dịch vụ trồng và cung cấp cây xanh Hải Dương của Minh Hiếu diễn ra trong 6 bước chuyên nghiệp

Bước 1: Khảo sát địa điểm trồng cây

Chuyên viên thiết kế của Cây xanh Minh Hiếu sẽ đến địa điểm thi công và khảo sát địa điểm trồng cây. Ngoài thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cần các một số thông tin khác như vị trí, diện tích, thiết kế, cũng như yêu cầu cảnh quan từ công trình của quý khách hàng.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho khách hàng

quy-trinh-trong-cung-cap-cay-xanh-tai-minh-hieu
Chuyên viên thiết kế của Cây xanh Minh Hiếu sẽ đến địa điểm thi công và khảo sát địa điểm trồng cây

Khách hàng sẽ nhận được báo giá trong vòng 24 đến 48 giờ kể từ lúc việc khảo sát và tiếp nhận thông tin kết thúc. Sau khi thống nhất được báo giá, chi phí thực hiện, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thi công theo từng hạng mục đã được ký kết trong hợp đồng với đối tác và đảm bảo đúng với thời hạn đã được cam kết thống nhất hai bên.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã đồng ý theo các thoả thuận đã được nêu ra trong hợp đồng, quý khách hàng sẽ tiến hành bước ký kết. Mỗi bên sẽ giữ lại một bản để theo dõi tiến độ thi công của công trình.

Bước 4: Xác định vị trí trước khi trồng cây xanh

Dùng thước để xác định vị trí trồng cây và dùng cọc để đánh dấu cho từng vị trí cây được trồng. Sau đó, đào hố tiến hành trồng cây, tùy vào kích thước của các bầu đất mà đào hố cho hợp lý để đưa cây xuống một cách dễ dàng.

Bước 5: Vận chuyển cây đến nơi đang thi công

Khi vận chuyển cây của quý khách, chúng tôi luôn đảm bảo không để bầu vỡ, ảnh hưởng đến chất lượng của cây. Đối với những cây lớn, di chuyển cây từ nơi này đến nơi khác dùng cần cẩu và các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp để bầu vẫn nguyên vẹn. Xe cẩu di chuyển đến từng vị trí của hố đã đào sẵn và đặt cây xuống hố tránh không làm cho cây bị va đập.

Bước 6: Tiến hành dịch vụ, nghiệm thu và thanh toán

Tiến hành trồng cây và bón lót cho cây theo đúng cam kết trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Sau khi trồng xong, khách hàng sẽ kiểm tra lại cây xanh của mình và tiến hành thanh toán với chi phí đã được thỏa thuận từ trước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CÂY XANH MINH HIẾU

 • Hotline: 094 898 0088 –  0974 681851
 • Địa chỉ: 152 Nam Hòa, P. Phước Long A, Quận 9, TP. HCM
 • Website: www.cayxanhminhhieu.com

Lời kết

Trên đây là bài viết về dịch vụ cung cấp cây xanh Hải Dương của Cây xanh Minh Hiếu. Hy vọng rằng các bạn đã hiểu rõ thêm về các dịch vụ của chúng tôi cũng như tìm được địa chỉ cung cấp cây xanh uy tín, chất lượng nhất. Nếu có ý định sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ với số điện thoại phía trên, đội ngũ tư vấn sẽ luôn túc trực để giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!